Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẠI THÀNH

ĐẠI THÀNH

Mang lại cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm. Bất Động Sản (BDS) có giá trị cao, phong phú và đa dạng, thi công xây dựng. Dự án khu đô thị, khu dân cư và các dịch vụ tốt mang nhiều lợi ít phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẠI THÀNH cũng đang chuẩn bị kế hoạch cung ứng vật tư xây dựng mới, hiện đại, trang thiết bị văn phòng, vách ngăn, thảm trải sàn, nội thất cao cấp, sofa theo yêu cầu, …
– Dịch vụ: Tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, môi giới BĐS, phân khúc BĐS, thi công dự án nông nghiệp công nghệ mới, thiết kế thi công xây dựng, thiết kế thi công ngoại thất, thi công kiến trúc,
– Xây dựng: Hoàn thiện công trình xây dựng, hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.

-TẦM NHÌN-

Chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu ĐẠI THÀNHtrở thành biểu tượng số 1 tại Đồng Nai cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam về những sản phẩm dịch vụ công nghệ mới các phân khúc BĐS và không gian sống lành mạnh chiếm được sự tin yêu của Quý khách hàng qua chất lượng cùng sự đa dạng của tất cả các chủng loại sản phẩm trong và ngoài địa phương.

-SỨ MỆNH-

Sinh ra để phục vụ – Hướng về khách hàng để phát triển ĐẠI THÀNH cam kết với Quý khách hàng luôn mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đa dạng nhất, giá cả hợp lý nhất với một thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Mang lại lợi ích cho đất nước, cho xã hội, cho nhân viên, cho nhà đầu tư và cho khách hàng. “Sự hài lòng của các bạn – Là trách nhiệm của chúng tôi”.

-GIÁ TRỊ CỐT LÕI-

* Tôn trọng:
“Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp” – “Tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác” -“Hợp tác trong sự tôn trọng”. Và đặc biệt Cty “Luôn tôn trọng sự tin yêu của Quý khách hàng”.
* Công bằng:
Công bằng trên các phương diện với Quý khách hàng. Công bằng với nhân viên, đồng nghiệp, nhà cung cấp và các bên khác có liên quan.
* Tuân thủ:
Tuân thủ các quy định của Luật pháp, các quy chế, chính sách hiện hành và quy định bảo hộ của Cty. Đồng thời, Cty luôn tuân thủ đúng các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh.

-TRIẾT LÝ KINH DOANH-

Quyết tâm trở thành một thương hiệu được yêu thích và tin tưởng nhất ở mọi phân khúc thị trường;
Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm cùng với sự đa dạng phong phú của nhiều chủng loại mặt hàng sẽ làm thỏa mãn tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng với chất lượng sản phẩm/dịch vụ là công cụ, phương tiện mang tính quyết định để giữ vững sự trung thành của Quý khách hàng;
Không chỉ vậy, một thái độ làm việc tận tâm và chuyên nghiệp sẽ luôn song hành cùng Cty;
Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng;
Công ty xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra và chi phối mọi nguồn lực của Cty. Cty luôn chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ, có đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Cty. Xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, kỷ luật, có tinh thần đoàn kết – vui vẻ hòa đồng, năng nổ sáng tạo trong hành động và suy nghĩ;
Đội ngũ nhân viên giàu tri thức và chất lượng sản phẩm/dịch vụ được kiểm soát nghiêm ngặt quyết định sự trưởng thành và trường tồn của Công ty.